ปรึกษาหรือรับโปรโมชั่นสร้างแบรนด์ ติดต่อผ่านช่องทางดังนี้

COSMETIC

MANUFACTURE

บริการรับผลิตเครื่องสำอาง

วธูธรมีบริการวางแผนการผลิตและบรรจุได้ในปริมาณมาก ไว้รองรับกลุ่ม ลูกค้า OEM ( Origianl Equipment Manufacturer) ผลิตด้วยเครื่อง จักรและอุปกรณ์ที่ทันสมัย สามารถส่งสินค้าได้ตรงตามสเปก (Product Profile) และตรงตามเวลาที่ได้วางแผนไว้ ไม่เสียโอกาสในการขายกับคู่ค้า รวมถึงรองรับธุรกิจ SME ธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็กในรูปแบบ ODM (Original Design Manufacturer)

RESEARCH &

DEVELOPMENT

บริการพัฒนาสูตรเครื่องสำอาง

บริการรับแกะสูตรครีม โดยนักวิจัย เภสัชกร และนักวิทยาศาสตร์ พร้อม ทีมที่ปรึกษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องสำอาง ไว้รองรับ ไอเดียการสร้างแบรนด์ครีม ห้อง RD COSMETICS TREND มีเครื่องมือ อุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่ทันสมัย ไว้ทดสอบความคงตัวของผลิตภัณฑ์ ทำให้มั่นใจได้ว่า เครื่องสำอางที่พัฒนาสูตร มีความคงตัวสูงอยู่ในตลาด ได้ไม่ต่ำกว่า 2 ปีเพื่อให้ได้เครื่องสำอางคุณภาพสูงตรงตามความต้องการ และราคาที่สมเหตุสมผล ในทุกๆ ขั้นตอนการผลิต

CETIFICATE /

DOCUMENTS SERVICES

บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง

บริการจดแจ้งอย.ให้แก่แบรนด์ของลูกค้า นอกจากนี้ยังมีบริการขอ Certificate of free sale (CFS) คือ หนังสือรับรองการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยากระทรวงสาธารณสุข ซึ่งแสดง ว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจัดเป็นเครื่องสำอาง ที่สามารถจัดจำหน่าย ได้ทั้ง ภายในประเทศและต่างประเทศ และ Certificate of Origin เป็นหนังสือ รับรองถิ่นกำเนิด/สัญชาติของสินค้าว่ามีการผลิตที่แท้จริงในประเทศใด เพื่อใช้รับรองการขอใช้สิทธิพิเศษทางภาษีศุลกากรในการนำเข้าสินค้า ภายใต้ข้อตกลงเขตการค้าเสรีต่างๆ รวมถึงอาเซียน ตามหลักเกณฑ์และ เงื่อนไขของแต่ละความตกลง

LOGO & PACKAGING DESIGN

PHOTO SHOOTING

บริการออกแบบโลโก้ แพ็คเกจจิ้ง และถ่ายภาพ

ออกแบบตามความต้องการของลูกค้า พร้อมจัดหาแหล่งบรรจุภัณฑ์ กล่องสินค้า บริการงานพิมพ์ฉลากเครื่องสำอาง บริการถ่ายภาพกระบวน การผลิตและถ่ายภาพ pack shot สินค้า

COMPATIBILITY &

STABILITY

บริการทดสอบ Compatibility และ Stability

บริการทดสอบการรั่วซึมของบรรจุภัณฑ์ Leakage รวมถึงความเข้ากัน ได้ระหว่างเนื้อครีมกับบรรจุภัณฑ์ Compatibility เพื่อคุณภาพเครื่อง สำอางที่ดีที่สุด และบริการทดสอบความคงตัวของเนื้อครีม Stability เพื่อประเมิณ Shelf Life ของเนื้อครีม

COSMETIC

FILLING

บริการบรรจุเครื่องสำอาง

บริการแบ่งบรรจุเนื้อเครื่องสำอางตามมาตรฐาน GMP สากล ด้วย เครื่องจักรที่ทันสมัย รองรับทุกความต้องการ รับบรรจุครีมด้วยเครื่อง ซีลก้นหลอด บรรจุเครื่อง Ultrasonic บรรจุเครื่อง hotair

WATHOOTHORN

OUR STORY

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง วธูธร

ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อรองรับลูกค้าที่ต้องการผลิตเครื่องสำอางที่มีคุณภาพสูง น่าเชื่อถือ มีผลรับรองทางวิทยาศาสตร์อย่างชัดเจน ภายใต้มาตฐานการ ผลิตในระดับสากล ASEAN GMP, ISO22716 และนโยบายการบริหาร งานคุณภาพ ISO9001 ผ่านการตรวจประเมินจากกระทรวงสาธารณสุข และ SGS Thailand วันนี้เราพร้อมที่จะผลิตเครื่องสำอางที่ดีที่สุดในกลุ่ม ORAL CARE, SKIN CARE, HAIR CARE, BODY CARE, SPA PRODUCT, MAKE UP, เพื่อสร้างแบรนด์ของลูกค้า โดยสรรหาวัตถุดิบชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก มาเป็นส่วนผสมเพื่อเครื่องสำอางที่ดีที่สุดภายใต้แบรนด์ของลูกค้าเอง

  • 300 Product

  • 200 Project

  • 29 Award

  • 95% Customer Happy

  • เราได้จัดเตรียมเครื่องสำอางไว้รองรับลูกค้า SME ธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็กในรูปแบบ ODM (Original Design Manufacturer)
  • เลือกเพคเกจเครื่องสำอางก็พร้อมสร้างแบรดในปริมาณตรงตามความต้องการของลูกค้าตั้งแต่ขนาด 1 Kg. 5 Kg. 10 Kg. 20 Kg. 50 Kg.
  • ทางโรงงานผลิตครีม วธูธร มีบริการวางแผนการผลิตและบรรจุได้ในปริมาณมาก ไว้รองรับกลุ่มลูกค้า OEM (Original Equipment Manufacturer) เพื่อส่งสินค้าเข้าคลังสินค้าของ 7-11 หรือสาขาของลูกค้า ผลิตด้วยเครื่องจักร และอุปกรณ์ที่ทันสมัย สามารถส่งสินค้าตรงตามสเปก (Product Profile) และตรงตามเวลาที่ได้วางแผนไว้ ไม่เสียโอกาส ในการขายกับคู่ค้า
  • บริการพัฒนาสูตรเครื่องสำอาง บริการรับแกะสูตรครีม โดยนักวิจัย เภสัชกร และนักวิทยาศาสตร์ พร้อมทีมที่ปรึกษา โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องสำอาง ไว้รองรับไอเดียการสร้างแบรนด์ครีม ห้อง RD COSMETICS TREND มีเครื่องมืออุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่ทันสมัย ไว้ทดสอบความคงตัวของผลิตภัณฑ์ ทำให้มั่นใจได้ว่า เครื่องสำอางที่พัฒนา สูตรมีความคงตัวสูงอยู่ในตลาดได้ไม่ต่ำกว่า 2 ปี เพื่อให้ได้เครื่องสำอางคุณภาพสูงตรงตามความต้องการ และราคาที่ สมเหตุสมผล ในทุกๆ ขั้นตอนการผลิต
  • พนักงานทุกระดับของโรงงานจะถูกอบรมอย่างเคร่งครัดให้ยึดมั่นเรื่องนโยบายคุณภาพของสินค้า Quality Assurance “มุ่งมั่นที่จะผลิตเครื่องสำอางที่มีคุณภาพ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า”

วันนี้เราพร้อมที่จะผลิตเครื่องสำอางที่ดีที่สุดในกลุ่ม ORAL CARE, SKIN CARE, HAIR CARE, BODY CARE, SPA PRODUCT, MAKE UP, เพื่อสร้างแบรนด์ของลูกค้าโดยสรรหาวัตถุดิบชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก มาเป็นส่วนผสม เพื่อเครื่องสำอางที่ดีที่สุดภายใต้แบรนด์ของลูกค้า

สร้างแบรนด์เงินล้าน กับโรงงานผลิตครีม วธูธร
CEO ทัตภณ จีรโชตินันท์

OUR CLIENTS

ปรึกษาหรือรับโปรโมชั่นสร้างแบรนด์ ติดต่อผ่านช่องทางดังนี้