เทรนด์สารสกัดใหม่ที่คนสร้างแบรนด์ที่คนสร้างแบรนด์ควรใช้ในการผลิตครีม หรือผลิตเครื่องสำอาง

[Total: 133 Average: 5]

ว่าด้วยเรื่องการสร้างแบรนด์นั้นการจะผลิตครีมหรือผลิตเครื่องสำอางมีส่วนประกอบหลายอย่างมีหลายขั้นตอนกว่าจะมาเป็นแบรนด์เครื่องสำอางได้ ซึ่งทุกๆขั้นตอนในการผลิตครีมหรือผลิตเครื่องสำอางนั้นมีความสำคัญทุกขั้นตอน แต่จะมี 1 ขั้นตอนที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษไม่แพ้ขั้นตอนอื่น นั่นก็คือ “ขั้นตอนการเลือกวัตถุดิบ” หรือเรียกง่ายๆคือขั้นตอนการเลือกสารสกัดนั่นเอง ยิ่งในแต่ละปีจะมีสารสกัดเทรนด์ใหม่จากต่างประเทศที่คนอยากผลิตครีมหรือผลิตเครื่องสำอางต้องคอยอัพเดตข่าวสารอยู่ตลอดเวลา ถือว่าการเลือกสารสกัดที่แปลกใหม่เป็นการตลาดที่ดึงดูดกลุ่มผู้บริโภคอย่างมาก
                และวันนี้วธูธรมีสารสกัดเทรนด์ใหม่ที่น่าสนใจมาอัพเดตเป็นข้อมูลให้คนที่อยากผลิตครีมหรือผลิตเครื่องสำอางเก็บไว้เป็นข้อมูลให้เลือกและตัดสินใจ มาดูกันเลยดีกว่าว่าตอนนี้มีสารสกัดใหม่แบบไหนบ้างค่ะ

การผลิตครีมหรือผลิตเครื่องสำอางกลุ่ม Anti-Blue light

Carotolino

                สารสกัดตัวแรกที่ใช้การผลิตครีมหรือผลิตเครื่องสำอาง ได้มาจาก Carrot Root Extract, Carrot Seed Oil และ Beta-Carotenoid ที่มีคุณสมบัติในการปกป้องผิวจาก Blue Light ได้ทั้งทางตรงโดยการกรองแสงสีฟ้า เพื่อไม่ให้แสงสีฟ้าเข้าสู่ผิว และยังสามารถเข้าไปปกป้องภายในผิวจากอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้สีแลดูสวยงาม แลดูมีชีวิตชีวา สุขภาพผิวดีขึ้น และเจ้าสารสกัดตัวนี้ Carotolino ได้รับรางวัล The 3rd prize at the BSB Innovation Award Cosmetics 2019 จากงาน In Cosmetic in Paris 2019 อีกด้วย
                และในปัจจุบันนี้ คนส่วนใหญ่พบเจอกับเจ้าแสง Blue Light จากจอมือถือแทบ 24 ชม. แนะนำว่าใครอยากบุกตลาดสินค้าความงามอยากผลิตครีมหรือผลิตเครื่องสำอางที่มีส่วนช่วยปกป้องแสงสีฟ้า ต้องเลือกสารสกัดตัวนี้ให้กับสินค้าด้วยนะคะ

การผลิตครีมหรือผลิตเครื่องสำอางกลุ่ม Collagen

Seagem Multi Collage

                เป็นอีกหนึ่งสารสกัดที่ไม่ควรพลาดนั่นก็คือ Seagem Multi Collage หรือ คอลลาเจน เป็นหนึ่งในโปรตีนที่สำคัญที่สุดของร่างกายมนุษย์ คอลลาเจนทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์รักษาความยืดหยุ่นของผิว และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับผิวที่มีสุขภาพดี
                นับเป็นสารสกัดที่ควรใส่ในการผลิตครีมหรือผลิตเครื่องสำอางเพราะไม่ว่าจะเป็นสาวๆวัยไหนย่อมต้องการมีผิวที่เนียนนุ่มสุขภาพดีน่าสัมผัสเหมือนผิวเด็ก เพราะฉะนั้นหากอยากให้สินค้าของคุณมีความแตกต่างที่น่าสนใจกว่าสินค้าทั่วไปควรเลือกใส่สารสกัดนี้ในการผลิตครีมหรือผลิตเครื่องสำอางนะคะ

การผลิตครีมหรือผลิตเครื่องสำอางกลุ่ม Anti-Aging

OLEA VITEA

                เป็นสารสกัดที่ใช้ในการผลิตครีมหรือผลิตเครื่องสำอางที่ได้มาจาก Stemcell จากยอดมะกอกป่า ได้รับรางวัล Gold Innovation zone best ingredient Award 2019 (Incosmetic global2019) Stemcell จากยอดมะกอกป่า ที่คัดส่วนที่มี PhosphatidylGlycerol, PhosphatidicAcid เข้มข้นซึ่งช่วยในการ Fushion ให้กับ Mitochondria เล่นคอนเซปท์ Cellular oil ช่วยชาร์จแบตให้ Mitochondria ที่หมดพลังงานจึงช่วยเพิ่ม mitochondrial density เห็นผลในเรื่องริ้วรอย ร่องลึก ความยืดหยุ่นของผิว เพิ่มความแข็งแรงของชั้นผิว และลดรอยตีนกาอย่างเห็นได้ชัด
                สำหรับใครที่อยากผลิตครีมหรือผลิตเครื่องสำอางที่เป็นกลุ่ม Anti-Aging ลดเลือนริ้วรอย แนะนำสารสกัดตัวนี้ที่จะช่วยตอบโจทย์ให้กับคนที่อยากสร้างแบรนด์ผลิตครีมหรือผลิตเครื่องสำอางได้เลือกใช้กันค่ะ

                 และนี่คือสารสกัดใหม่ที่วธูธรอยากแนะนำให้เก็บลิสต์ไว้เป็นข้อมูลที่อยากใช้ในการผลิตครีมหรือผลิตเครื่องสำอางที่ทางโรงงานรับผลิตครีมหรือผลิตเครื่องสำอางแบบวธูธรมีข้อมูลของสารสกัดมากมายเพื่อไว้เป็นทางเลือกให้ลูกค้าทุกท่านที่สนใจอยากผลิตครีมหรือผลิตเครื่องสำอางโดยใช้เทรนด์สารสกัดใหม่ของเรา

                 และเรายังมีข้อมูลและเทรนด์สารสกัดใหม่อีกมากมายหากใครอยากผลิตครีมหรือผลิตเครื่องสำอางสามารถติดต่อสอบถามได้ที่

เพิ่มเพื่อน

ขอบคุณข้อมูล จาก คุณ ณัฏฐพัฒน์ ทองยิ้ม R&D บริษัท วธูธร จำกัด

Writen By : Kanyapat P.

(Visited 1,040 times, 1 visits today)

มีข้อสงสัย เพิ่มเติม ติดต่อสอบถาม

ใส่ความเห็น