ยังไงก็ไม่พลาดกับวิธีเตรียมตัวเพิ่มออร่าก่อนออกงานสำคัญ

Click to rate this post!
[Total: 3 Average: 5]

สาว ๆ คนไหนที่จะต้องเตรียมตัวไปออกงานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน งานเลี้ยงรุ่น ออกเดท เป็นต้น ซึ่งนอกจากเสื้อผ้าและทรงผมที่จะต้องเตรียมตัวก่อนแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ การบำรุงผิวพรรณให้แลดูกระจ่างใสและ ดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งวันนี้เราจะนำเคล็ดลับในการบำรุงผิวมาฝากกัน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

1.ก่อนออกงานไม่ควรทดลองผลิตภัณฑ์สกินแคร์ใหม่

เนื่องจากว่าในช่วงที่คุณจะออกงานนั้นผิวคุณจะต้องดีเปล่งปลั่งและมีออร่า หากคุณทดลองสกินแคร์ใหม่ ๆ ก็อาจจะทำให้เกิดการแพ้หรือแย่กว่าเดิมได้ ดังนั้นสิ่งที่สำคัญคือใช้สกินแคร์หรือผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่คุณใช้เป็นประจำอยู่แล้วจะดีที่สุด เพราะว่ายังไงก็ไม่แพ้และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอย่างแน่นอนหรือหากคุณอยากลองผลิตภัณฑ์ในผลิตภัณฑ์สกินแคร์ใหม่ ๆ ที่มาจากโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางและครีมที่มีคุณภาพ ให้ลองหลังจากที่คุณไปออกงานสำคัญและจะดีกว่า

2.สครับผิวอย่างเบามือก่อนออกงาน 1 วัน

เนื่องจากว่าการ สครับผิวนั้นจะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าออกเพื่อให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใสและยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนมากยิ่งขึ้นด้วย

3.มาร์คหน้าบำรุงผิว 7 วันก่อนออกงาน

หากคุณอยากมีผิวหน้าที่กระจ่างใสดูชุ่มชื้นและแต่งหน้าติดทน แนะนำว่าให้มาร์คหน้าติดกัน 7 วันก่อนออกงาน แต่เน้นมาร์คหน้าสูตรเพิ่มความชุ่มชื้น ไม่ควรมาร์คหน้า สูตรเข้มข้น เพราะจะทำให้ผิวหน้าอ่อนแอหรือบอบบางได้นอกจากนี้หากคุณต้องการผลิตภัณฑ์มาร์คหน้าที่มีคุณภาพและอ่อนโยนควรเลือกผลิตภัณฑ์จากโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางที่มีมาตรฐานและมีการคิดค้นสูตรเพื่อผิวบอบบางและแพ้ง่ายโดยเฉพาะ

4.อย่าเครียด

เพราะความเครียดจะทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำมีสิวและมีริ้วรอยได้ ดังนั้นทำใจให้เบิกบานจะดีกว่า

5.ทาครีมบำรุงผิวกายเป็นประจำ

เมื่อบำรุงผิวหน้าแล้วก็อย่าลืมบำรุงผิวกายให้แลดูกระจ่างใสและมีออร่า นอกจากนี้จะต้องหลีกเลี่ยงแสงแดดจัด เพื่อไม่ทำให้ผิวคล้ำหมองคล้ำ ไหม้แดด และจะต้อง เลือกทาครีมจากโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางที่ได้คุณภาพ เพื่อให้การใช้เครื่องสำอางเห็นผลลัพธ์อย่างตรงจุด

6.พักผ่อนให้เพียงพอ

หากคุณไม่อยากโทรม ไม่อยากดูเหนื่อย ผิวหน้าดูเหนื่อยอ่อนล้า แนะนำว่าให้พักผ่อนอย่างเพียงพอและงดปาร์ตี้งดการเที่ยวกลางคืนและงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างน้อย 2 สัปดาห์ เพื่อจะทำให้ผิวของคุณดูอิ่มน้ำสดชื่นกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

7.บำรุงริมฝีปากด้วยลิปมัน

แนะนำว่าให้ควรสครับปากเบา ๆ ก่อนออกงานซึ่งจะช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่มและทาลิปสติกติดทนมากขึ้น

เป็นยังไงกันบ้างกับเทคนิค ในการเตรียมตัวดูแลผิวก่อนออกงาน หากคุณทำตามขั้นตอนนี้รับรองว่าสวยปัง กระจ่างใสอย่างมีออร่า ใคร ๆ ในงานจะต้องจ้องคุณเป็นสายตาเดียวกัน

(Visited 50 times, 1 visits today)

มีข้อสงสัย เพิ่มเติม ติดต่อสอบถาม

ใส่ความเห็น