Categories
เครื่องสำอางค์

สารสกัดสร้างแบรนด์เครื่องสำอางลดริ้วรอย มีตัวไหนเด็ดบ้างมาดูกัน

Click to rate this post!
[Total: 89 Average: 5]

มาถึงเรื่องของปัญหาผิวที่สาวๆทุกคนต้องเผชิญกันบ้างค่ะ นั่นก็คือ “ปัญหาริ้วรอย” เป็น 1 ในปัญหาที่สาวๆควรต้องใส่ใจอย่างมาก เพราะริ้วรอยนั้นจะมาพร้อมกับอายุที่เพิ่มมากขึ้นทุกปีตามกาลเวลา
                ว่าด้วยเรื่องการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางกลุ่มลูกค้าที่ต้องการผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาริ้วรอยหรือ Anti-aging จะอยู่ในช่วงอายุตั้งแต่ 30-40 ปี ซึ่งกลุ่มเป้าหมายในยุคสมัยนี้ เริ่มหันมาสนใจเรื่องของการดูแลตัวเองอย่างมาก เรามาดูกันดีค่ะว่าถ้าอยากสร้างแบรนด์เครื่องสำอางสำหรับลูกค้ากลุ่มนี้ต้องใช้สารสกัดอะไรบ้าง

Apple Extract

                สารสกัดจากแอปเปิ้ล ประกอบด้วยกรดผลไม้ตามธรรมชาติ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกไป เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า แล้วยังทำให้ใบหน้าคุณสดใสเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น ทังยังอุดมไปด้วยวิตามินซีที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้า ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้าน และยังมีสารแอนตี้ออกซิเดนท์หรือสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยทำให้ผิวกระชับตึงไม่แก่ก่อนวัย ลดการร่วงโรยของผิว ป้องกันการเกิดฝ้า

Grape Seed Extract

                สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ช่วยยับยั้งการสร้างเชื้อแบคทีเรียบนผิวหนัง เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยป้องกันริ้วรอยบนผิวหน้า คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ

Kahai Oil

                เป็นน้ำมันที่มีต้นกำเนิดมาจากป่าอเมซอนซึ่งเป็นป่าดิบชื้นที่ใหญ่ที่สุดของโลก ได้จากเมล็ดของต้น “Cacay” หรือ “Caryodendron Orinocenseis” เป็นน้ำมันบริสุทธิ์ 100% อุดมไปด้วยวิตามิน E, F และ มีปริมาณ retinol มากกว่า Rose hip oil ถึง 3 เท่า จึงให้ผลดีในเรื่อง anti-aging สามารถซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วจึงไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวอีกด้วยค่ะ

Snow Algae

                สารสกัดจากสาหร่ายหิมะความสามารถในการซ่อมแซม DNA เป็นสิ่งสำคัญสำหรับสุขภาพและทำให้มีอายุยืน นอกจากนี้กลุ่มของเปปไทด์กรดไฮยาลูโรนิก ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ลดรอยเหี่ยวย่น และฟื้นฟูผิวด้านนอกให้อ่อนเยาว์ขึ้น

Starfish Extract

                สารสกัดจากเมือกปลาดาวเป็นสารสกัดที่มีโมเลกุลเล็ก ละเอียด และฟื้นคืนความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไปหลายเท่า ซึมซาบสู่ใต้ชั้นผิวได้ดี ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเป็นพิเศษ นอกจากนี้สารที่สกัดได้จากเมือกปลาดาวนั้นมีคุณสมบัติ (Juventide Retinol-Mimetic Action) พบว่ามีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระได้อีกด้วย จึงเหมาะสำหรับเครื่องสำอางลดริ้วรอย

Olive Leaf Extract

                สารสกัดจากใบมะกอกที่ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียและไวรัส(Antibacterial/Antiviral) สามารถต้านอนุมูลอิสระได้มากเกือบถึง 2 เท่าของสารสกัดจากชาเขียว และมากถึง 400 เท่าเมื่อเทียบกับวิตามินซี รวมถึงเป็นตัวกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน จึงเป็นสารสกัดที่แนะนำในการพัฒนาสูตรสร้างแบรนด์เครื่องสำอางลดริ้วรอยค่ะ

Recommended Product

ผลิตภัณฑ์เซรั่ม สารสกัดจากเมือกปลาดาว ทำหน้าที่คล้าย Retinol แต่มีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผสานคุณค่าเม็ดบีทส์สีชมพูอมส้ม บรรจุวิตามิน (Encapsulation Vitamin) ซึ่งเป็นอาหารผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวกระชับ เต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย

ผลิตภัณฑ์เซรั่มลดเลือนริ้วรอยสาหร่ายหิมะสูตรเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้เปล่งปลั่ง เนียนนุ่มและชุ่มชื้น ด้วยสารสกัด Snow Algae สาหร่ายหิมะจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่ช่วยปกป้อง และยังเสริมประสิทธิภาพ ผิวด้วย Nano White เป็นส่วนประกอบที่รวมสาร Whitening 5 ชนิด ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

                และทั้งหมดนี้คือสารสกัดกลุ่ม Anti-Aging ที่อยากแนะนำให้ผู้ที่อยากสร้างแบรนด์เครื่องสำอางได้ศึกษาข้อมูลในการเลือกสรรสารสกัดเพื่อใช้ในการผลิตครีมและผลิตเครื่องสำอาง โดยทางวธูธรของเราการันตีเรื่องของความปลอดภัย 100% ค่ะ
                หากใครต้องการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางสูตรลดเลือนริ้วรอยและอยากศึกษารายละเอียดขั้นการตอนการผลิตครีมและผลิตเครื่องสำอางเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่

เพิ่มเพื่อน

[SOURCE]
Writen By : Kanyapat P.

(Visited 500 times, 1 visits today)

มีข้อสงสัย เพิ่มเติม ติดต่อสอบถาม

ใส่ความเห็น