รู้ทัน โรงงานผลิตเจลทำความสะอาดมือ สเปรย์แอลกอฮอล์ แบบ ไม่ต้องล้างออก

[Total: 996 Average: 5]

สวัสดีค่ะ วันนี้ วธูธร มีข้อควรรรู้เล็กๆ น้อยๆ สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาโรงงานรับผลิตเจลทำความสะอาดมือ หรือ สเปรย์แอลกอฮอล์ แบบไม่ต้องล้างออก เนื่องด้วยตอนนี้มีผู้สนใจสร้างแบรนด์เจลทำความสะอาดมือหรือสเปรย์แอลกอฮอล์แบบไม่ต้องล้างออกเป็นจำนวนมาก และเป็นไอเทมที่สามารถช่วยในการทำความสะอาดและสามารถฆ่าเชื้อโรค รวมทั้งฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้  

เจลแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ แบบไม่ต้องล้างออก

แต่ลูกค้ารู้หรือไม่ ตอนนี้การสั่งผลิตเจลทำความสะอาดมือ หรือสเปรย์แอลกอฮอล์แบบไม่ต้องล้างออก

จะไม่สามารถจดแจ้งเป็น อย. ได้หลังจากวันที่ 11 มีนาคม 2563 เนื่องจากสินค้าประเภทนี้จะถูกจัดเป็นเครื่องมือทางการแพทย์ ทำให้ลูกค้าที่ได้ทำการสั่งผลิตและสร้างแบรนด์เจลทำความสะอาดมือ หรือสเปรย์แอลกอฮอล์แบบไม่ต้องล้างออก ต้องจดแจ้งเป็นเครื่องมือทางการแพทย์ แต่อย่างไรก็ตามลูกค้าท่านใดที่สั่งผลิตและยื่นจดแจ้ง อย. ก่อนวันที่ 11 มีนาคม 2563 ลูกค้ายังสามารถขายได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายจนกว่าสินค้าล็อตนั้นๆ จะหมด โดยเลขอย.จะถูกยกเลิกอัตโนมัติ แต่ในการสั่งผลิตครั้งต่อไปต้องยื่นจดแจ้ง อย. ใหม่เป็นเครื่องมือทางการแพทย์ค่ะ

เจลแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ แบบไม่ต้องล้างออก

สรุป แล้วเราก็ยังสามารถผลิตเจลทำความสะอาดมือ หรือสเปรย์แอลกอฮอล์แบบไม่ต้องล้างออกกันได้อยู่นะคะ แต่จะต้องจดแจ้งเป็นเครื่องมือทางการแพทย์ตามกฎหมายในวันที่ทางกระทรวงสาธารณสุขกำหนด นั้นก็คือ หลังวันที่ 11 มีนาคม 2563 เป็นต้นไปค่ะ

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้เลยจ้าาา

(Visited 15,478 times, 1 visits today)

มีข้อสงสัย เพิ่มเติม ติดต่อสอบถาม

ใส่ความเห็น