Recently added item(s)

Daily UV Protection SPF 50 PA++++

daily-uv-protection-spf-50-pa

Daily UV Protection SPF 50 PA++++

เลขที่รับแจ้ง: 10-1-6015114

ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด ปกป้องผิวจากการถูกทาลายของรังสี UVA และUVB พร้อมด้วยประสิทธิภาพของสารสกัดจากแพลงก์ตอน ทะเลที่จะช่วยปกป้อง DNA Damage และช่วยฟื้นฟูเซลล์จากสภาวะแวดล้อมที่ผิวถูกทาร้าย ยังประกอบด้วยวิตามิน อี เป็น Super Antioxidant อุดมไปด้วยกรดอะมิโนและวิตามินหลายชนิด ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ รักษาความชุ่มชื้นลดการสูญเสียน้าออกจากผิว พร้อมกับลด ความเสียหายและช่วยเยียวยาผิวที่ไหม้เกรียมแดดจากรังสี UV เสริมด้วยคุณสมบัติของสารกันแดด ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทาลายของรังสี UVA และ UVB เพื่อคงความกระจ่างใส มีประสิทธิภาพปกปิด ฝ้า กระ และจุดด่างดา ปกป้องผิวได้ยาวนานตลอดวัน เพื่อคงความอ่อนเยาว์ โดย ไม่ทิ้งสารเคมีสะสมบนผิวหน้า นอกจากเสริมประสิทธิภาพด้วยสารสกัดจากดอกคาร์โมมายล์ ข่วยลดการอักเสบและระคายเคืองผิว ทั้งยังเพิ่ม ความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เผยผิวเรียบเนียน กระจ่างใสยาวนานตลอดวัน แม้เผชิญกับสิ่งแวดล้อมภายนอก

คุณสมบัติ

 1. ปกป้องผิวจากแสงแดดทั้ งรังสี UVA และ UVB
 2. ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสตลอดวัน
 3. เพิ่มความชุ่มชื้ นลดความแห้งกร้านให้กับผิว
 4. ปกปิดริ้ วรอย รอยคล้าจากฝ้า กระ และจุดด่างดา
 5. ให้ผิวเรียบเนียน เนียนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์
 6. ฟื้นฟูและปรับสภาพผิวให้สมดุลและมีสุขภาพดี

Active

 1. สารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล (Artemia Extract)

สารสกัดด้วยกระบวนการทางชีวภาพจากแพลงก์ตอนทะเล (Artemia Salina) ซึ่งมีองค์ประกอบหลักคือ Diguanosine Tetraphosphate (GP4G) ซึ่งเป็นสารให้พลังงานสูงแก่เซลล์ เนื่องจากมีพลังงานจากพันธะของหมู่ฟอสฟอรัส สามารถกระตุ้นเมตาบอลิซึมของเซลล์จากสภาวะ เฉื่อย (aged cell) นอกจากนี้Artemia Extract ยังประกอบด้วย energetic messenger เช่น GPT, G-protein activator ที่ช่วยกระตุ้นเมตาบอลิ ซึมให้แก่เซลล์ด้วย และยังเป็ นแหล่งของ guanine, guanosineและ phosphorus ซึ่งเป็ นองค์ประกอบในโครงสร้างพื้ นฐานของเซลล์ผิว ตาม ธรรมชาติของแพลงก์ตอนชนิดนี้ จะอาศัยอยู่ในทะเลสาบที่มีความเข้มข้นของแร่ธาตุต่างๆสูงมาก มันจึงต้องปรับตัวให้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ เลวร้ายนี้ ได้ (hypermineralizeation, dehydration, oxidative stress, heat shock, anoxia..) โดยการห่อหุ้มตัวเอง (encapsulate) หรือที่เรียกว่า ภาวะจาศีล (DORMANCY) ซึ่งจะเก็บสะสมพลังงานไว้ใช้ในรูปของ GP4G เพื่อคงเมตาบอลิซึมระหว่างภาวะกดดันนี้แต่เมื่อสภาพแวดล้อม เปลี่ ยนแปลงดีขึ้ นแพลงก์ตอนจะดูดน้าและทาให้เกิดปฏิกิริยาต่างๆในเซลล์ โดย GP4G จะลดลงอย่างรวดเร็วเปลี่ยนเป็ น ATP เพื่อให้พลังงานที่ จาเป็นต่อกระบวนการสร้างโปรตีนของเซลล์ของภาวะ early development เพื่อฟื้นฟูเซลล์ (revitalizing) โดย Artemia Extract มีคุณสมบัติดังนี้

– สามารถลด DNA Damage จากรังสี UVB ได้ทั้ งก่อนและหลัง treat

– ลดอนุมูลอิสระจาก UVB และ IR-A ได้

– ทดสอบโดย ex vivo พบว่าเพิ่มปริมาณ Heat Shock Protein หลายชนิดได้แก่ mtHSP70, mtHSP60 และ coF-HSP10

 1. Tocopherol acetate (Vitamin E)

วิตามินอี โทโคฟีรอล (tocopherol) มีคุณสมบัติ ลดการเกิด Lipid Peroxidation ปกป้ องชั้ นLipid ที่เคลือบผิว ทาให้ชั้ นเคลือบผิว แข็งแรงขึ้ นช่ วยลดการสูญเสียน้าจากเซลล์ได้เป็นอย่างดี ช่ วยลดความเสียหายและช่วยเยียวยาผิวที่ไหม้เกรียมแดดจากรังสี UVB นอกจากนั้ นยัง มีคุณสมบัติ เป็น Emollients เคลือบผิวให้นุ่มลื่ นชุ่มชื่นยาวนาน เป็นสารให้ความชุ่มชื้ นกับผิว ป้ องกันผิวหนังจากรังสี UV มีความสามารถในการ เป็นสารต้านออกซิเดชั่ นและต้านการอักเสบ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่ งคุณสมบัติ เหล่านี้เป็นผลให้วิตามินอีสามารถรักษาผิวให้อยู่ในสภาพที่ดีและ ชะลอความแก่ของผิวหนังได้

 1. Chamomile extract

สารสกัดจากดอกคาร์โมมายล์ เป็นพืชที่มีใบนุ่มสีเขียวสด มีดอกขาวสะอาดเหมือนดอกเดซี่ และมีเกสรสีเหลืองทองอยู่กลางดอก โดยดอก คาโมมายล์ จะแบ่งบานอยู่บนก้านที่สูงชะลูดในฤดูร้อน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ อบอวลไปทั่ วบริเวณ มีการนาเอาดอกคาโมมายด์มาแปรรูปอบแห้งให้ ทาชาดื่ม ทาน้ายาบ้วนปาก ส่วนน้ามันหอมระเหยที่ได้จะมีฤทธิ์ช่วยรักษาแผลและอาการอักเสบ รักษาอาการเกร็งของกระเพาะอาหาร และใช้ทา ยาบรรเทาอาการปวด แก้วิงเวียนศีรษะได้ สารสาคัญกว่า 100 ชนิด ที่สาคัญได้แก่ Chamazulene, Alpha-bisabolol oxide, Apigens, Borneol, Farfural, Matri carin, Chlorogenic acid, Chlorogeni acid, Farnesene, Cuminic และ Azulene

 1. ช่วยบรรเทาอาการอักเสบและการระคายเคืองของผิว
 2. ช่วยลดปัญหาการอักเสบของสิว
 3. ให้ความชุ่มชื้ นเหมาะสา หรับผู้มีผิวแห้ง
 4. ช่วยลดอาการคัน
 5. อุดมด้วยสารอะซูลินที่มีคุณสมบัติพิเศษในการสมานผิว และปลอบประโลมผิว เป็นอย่างดี

สารสกัดจากดอกคาร์โมมายล์ มีความอ่อนโยนต่อผิว เหมาะสา หรับผู้ผิวบอบบางแพ้ง่าย รวมถึงเด็กและสตรีมีครรภ์